Đảng bộ huyện Phú Bình: Nhận Bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh uỷ Thái Nguyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023

2023-12-29 13:45:00.0

Năm 2023 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.Với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân.Trong năm Đảng bộ huyện Phú Bình đã lãnh chỉ đạo hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đề ra. Các chỉ tiêu chủ yếu đều hoàn thành trong đó có 11/17 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Công tác phát triển đảng viên vượt kế hoạch đề ra, trong năm 2023 Đảng bộ huyện Phú Bình đã kết nạp 235 đảng viên mới, bằng 104,4% kế hoạch, tăng 3,14% so với tổng số đảng viên đầu nhiệm kỳ, đến nay Đảng bộ huyện có 7.836 đảng viên. Thành lập mới 02 chi bộ doanh nghiệp trực thuộc đảng bộ cơ sở; an ninh chính trị trên địa bàn được giữ vững, trật tự an toàn xã hội cơ bản được đảm bảo…Với những thành tích đạt được trên các lĩnh vực, tại hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên được tổ chức ngày 29/12/2023. Đảng bộ huyện Phú Bình vinh dự là một trong 3 đảng bộ cấp huyện và tương đương được nhận Bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh uỷ Thái Nguyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023.

Nhân dịp này, Đảng bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Bình là một trong 4 tổ chức cơ sở đảng được nhận Cờ của Ban thường vụ Tỉnh uỷ đạt tiêu chuẩn “hoàn thành xuất sắc nhiệm” tiêu biểu 5 năm liền (2018- 2022); Ban Dân vận Huyện uỷ; Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phú Bình được nhận Bằng khen có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên trao Bằng khen cho Đảng bộ huỵện Phú Bình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2023

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng Cờ cho 04 tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn “hoàn thành xuất sắc nhiệm” tiêu biểu 5 năm liền (2018 - 2022)

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tinh uỷ, chủ tịch HĐND tỉnh, trao Bằng khen cho các tập thể ngành Dân vận, Nội chính, Báo Thái Nguyên và Ban BVSSKCB tỉnh có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, chủ tịch HĐND tỉnh, trao Bằng khen cho các tập thể ngành Văn phòng cấp uỷ, Tuyên giáo và trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023