Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy thăm hỏi gia đình có người thân bị tử vong tại Nhật Bản

2024-02-07 19:02:00.0

Ngay sau khi nhận được thông tin em Tạ Văn Thức, sinh năm 2001, quê quán ở xóm Củ, xã Hà Châu bị đột tử tại nước Nhật Bản. Chiều ngày 7 - 2, đoàn của Huyện ủy Phú Bình do đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có đại diện các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Ủy ban MTTQ huyện, Ban Dận vận Huyện ủy, Hội Chữ thập đỏ huyện cùng chính quyền địa phương đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên gia đình em.

Tại gia đình em Nguyễn Văn Thức, đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã động viên gia đình, chia sẻ với những mất mát, khó khăn của gia đình khi mất đi người thân do việc mưu sinh ở nước ngoài, mong muốn thân nhân của gia đình em Thức vượt qua nỗi đau này, sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan chuyên môn huyện cùng chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình em sớm vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, đồng chí đã trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng của Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện cho gia đình em.

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH - TT - TT Phú Bình