Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các đơn vị trực tết

2024-02-09 18:16:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 9/2 (tức ngày 30 Tết) đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết gồm; Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện; Trung tâm y tế và Bệnh viện Đa khoa huyện.

Lãnh đạo Trung tâm y tế Báo cáo tình hình trực Tết

Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã nghe đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị báo cáo tình hình chuẩn bị Tết và công tác thực hiện kế hoạch trực đảm bảo vệ sinh môi trường; chăm sóc sức khỏe nhân dân... trong dịp Tết, đặc biệt là đêm giao thừa.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó CT UBND huyện tặng quà Trung tâm y tế.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó CT UBND huyện tặng quà đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó CT UBND huyện tặng quà Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện.

Tại các đơn vị đến chúc tết, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm cho Nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn và hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo và đội ngũ Y - Bác sĩ, nhân viên y tế của Trung tâm, Bệnh viện, tiếp tục cố gắng vươn lên, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, cũng như sự tin tưởng của lãnh đạo huyện và các tầng lớp nhân dân./.

Trung Kiên
Trung Tâm VH - TT - TT Phú Bình