1000 bức thư gửi chương trình “Xuân biên giới -Tết hải đảo” năm 2024

2024-01-05 10:04:00.0

Hưởng ứng Cuộc vận động ủng hộ Chương trình "Xuân biên giới - Tết hải đảo" năm 2024 do Tỉnh đoàn Thái Nguyên phát động, sau 01 tháng triển khai, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn huyện Phsu Bình đã tích cực ủng hộ chương trình với nhiều phần quà ý nghĩa và thiết thực. Các vật phẩm được gửi tặng dưới nhiều hình thức, thể hiện nét đặc trưng của mỗi địa phương như Quà tết: chè, miến mỳ, măng khô, nấm hương, mộc nhĩ, bánh kẹo, … và đặc sản các vùng miền, Lịch 2024, Cờ Tổ quốc, những cánh thư vượt sóng phát động thiếu nhi trong toàn huyện viết thư, làm thiệp chúc Tết gửi bộ đội Trường Sa, Nhà giàn DK1, bộ đội biên phòng. Mới đây, tại Trụ sở Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Huyện đoàn Phú Bình đã chuyển toàn bộ kinh phí và vật phẩm ủng hộ Chương trình "Xuân biên giới - Tết hải đảo" năm 2024  do Tỉnh đoàn phát động, gồm 1.000 lá thư, thiệp chúc Tết; số tiền trên 20 triệu đồng và các vật phẩm trị giá gần 3 triệu đồng.

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH-TT&TT huyện Phú Bình