Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-01-24 18:05:00.0

Chiều 24-1, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Bình nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; cùng tham gia đoàn có Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Về phía tỉnh Thái Nguyên, tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Về phía huyện Phú Bình, có đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND - UBND huyện và đại biểu lãnh đạo các cơ quan liên quan và các xã:Thanh Ninh, Dương Thành, Tân Đức, Kha Sơn cùng tham dự.

Trước đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình ông Dương Tiến Cửu, sinh năm 1950, là thương binh mất 81% sức khỏe ở xóm Hin, xã Xuân Phương, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực học tập, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải, tặng quà, chúc Tết gia đình ông Dương Tiến Cửu, ở xóm Hin, xã Xuân Phương.

Thăm Chi nhánh may TNG Phú Bình 2 (thuộc Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG), đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và Đoàn công tác đã trao 50 suất quà (mỗi suất gồm 1 triệu đồng và quà) tặng công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. tại chi nhánh máy TNG

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương mong muốn tập thể Công ty TNG tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, truyền thống của quê hương Thái Nguyên anh hùng, nỗ lực phấn đấu nâng cao năng suất, chất lượng lao động, bảo đảm chế độ phúc lợi, an sinh xã hội, từ đó xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

Chương trình văn nghệ tại Chương trình tặng quà.

Phát biểu tại chương trình , đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, hệ thống chính trị của tỉnh Thái Nguyên nói chung, huyện Phú Bình nói riêng, trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và chăm lo Tết cho nhân dân, công nhân lao động trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại Chương trình.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị tỉnh, huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa các chính sách, giải pháp thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển; đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, thông minh; giảm nghèo bền vững; thực hiện tốt các chế độ, chính sách dành cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi. Cùng với đó, tiếp tục nêu cao tinh thần “tương thân tương ái”, lan tỏa phong trào “Tết vì người nghèo” để có thêm nhiều nguồn lực chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, nhất là các đối tượng chính sách, người yếu thế; chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết bảo đảm vui tươi, an toàn, tiết kiệm…

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trao quà cho huyện Phú Bình.

Nhân dịp này, Đoàn công tác của Trung ương, của tỉnh đã tặng quà Tết cho 50 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và 125 hộ nghèo thuộc 4 xã: Thanh Ninh, Dương Thành, Tân Đức, Kha Sơn ( ảnh)

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải, tặng quà các hộ nghèo và công nhân lao động.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo thuộc 4 xã: Thanh Ninh, Dương Thành, Tân Đức, Kha Sơn.

Trung Tâm VH- TT&TT