Chương trình trao tặng quà nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024 tại xã Dương Thành

2024-01-28 14:25:00.0

Sáng ngày 27 -1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Phú Bình tổ chức chương trình Trao tặng quà nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024 tại xã Dương Thành. Dự chương trình có bà Kiều Thị Thao, Uỷ viên BCH TW Hội Chữ thập đỏ, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Tại Chương trình, bà Kiều Thị Thao, Uỷ viên BCH TW Hội Chữ thập đỏ, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 50 suất quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dương Thành,  mỗi suất quà trị giá 700.000 nghìn đồng/suất (bao gồm 500.000 nghìn đồng tiền mặt và 200.000 nghìn đồng bằng hiện vật)

Bà Kiều Thị Thao, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Dương Thành

Cũng trong chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã gắn địa chỉ nhân đạo với mức hỗ trợ 1.000.000 đồng/ tháng/1  học sinh trong xã cho hai em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là Vũ Ngọc Ánh, ở xóm  và Trần Tiến Tài, ở xóm Đảng, xã Dương Thành. Qua đó, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập

Bà Nguyễn Thị Bình, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Bình trao tiền gắn địa chỉ nhân đạo cho 2 em học sinh nghèo xã Dương Thành