Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện

2024-03-29 17:15:00.0

Ngày 29 - 3, UBND huyện Phú Bình tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông huyện Phú Bình.

Dự buổi lễ, có đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo Thường trực HĐND - UBND huyện. Đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nội vụ; tập thể cấp ủy, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông; tập thể cấp ủy, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 999/QĐ-UBND ngày 21/3/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Thế Thụy, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thông huyện Phú Bình kể từ ngày 01/4/2024.

Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Thụy.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thế Thụy tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc; xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất đưa Trung tâm ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chung trong giai đoạn hiện nay, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Thụy.

Cấp ủy, lãnh đạo Trung tâm GDNN - GDTX huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thể Thuỵ

Tập thể Cấp ủy, lãnh đạo và viên chức Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Thuỵ

Đồng chí Nguyễn Thế Thụy phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thế Thụy bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Trung tâm Văn hoá -Thể thao và Truyền thông huyện đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung Tâm VH - TT&TT