Nhã Lộng: 19 thí sinh tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp xã năm 2024

2024-04-07 19:14:00.0

Ngày 07 - 4, Đảng ủy xã Nhã Lộng đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp xã năm 2024. Tham gia Hội thi có 19 thí sinh, trải qua 3 phần thi gồm chào hỏi, thuyết trình và xử lý tình huống.

Phần tham gia dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Chai, bí thư chi bộ trường Mầm non Nhã Lộng

Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, thi tài căng sức, sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức, các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của các đảng viên và nhân dân, Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi xã Nhã Lộng năm 2024 đã hoàn thành kế hoạch đề ra.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Chai, bí thư chi bộ trường Mầm non Nhã Lộng; 2 giải Nhì cho 2 thí sinh Dương Văn Thu, bí thư chi bộ xóm Bến và thí sinh Nguyễn Thị Mai, bí thư chi bộ xóm Đô; trao 3 giải Ba cho 3 thí sinh Nguyễn Văn Lạng, bí thư chi bộ xóm Trại; Dương Thị Nga, bí thư chi bộ trường THCS Nhã Lộng và thí sinh Ngô Thị Hồng Luyến, bí thư chi bộ trường Tiểu học Nhã Lộng và 13 giải Khuyến khích.

Ban tổ chức trao giải cho các thi sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Nhã Lộng

Kiều Lam
Trung Tâm VH- TT&TT