Phú Bình: Chương trình nghệ thuật và bắn pháo hoa đón giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-10 01:06:00.0

Chào mừng xuân mới Giáp Thìn 2024, đêm 9/2 (tức đêm 30 Tết) tại Quảng trường Trung tâm huyện Phú Bình; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Bình tổ chức Chương trình Văn nghệ và bắn pháo hoa đón giao thừa mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy; Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn; cùng đông đảo Nhân dân trong và ngoài huyện.

Quang cảnh Chương trình nghệ thuật.

Chương trình nghệ thuật đón Giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024 do Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện  giàn dựng, công phu, với chủ đề ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, mừng Đảng, mừng Xuân, ngợi ca quê hương, đất nước, tình yêu gia đình…đã để lại nhiều cảm xúc với người xem.

Thông qua chương trình nghệ thuật đem đến không khí vui tươi, rạng rỡ chào đón thời khắc chuẩn bị đón năm mới Giáp Thìn đến với đông đảo người dân và du khách, cùng hướng về quê hương mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Chương trình cũng góp phần đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của người dân, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần Nhân dân trong huyện.

Kết thúc chương trình nghệ thuật là màn bắn pháo hoa tầm thấp, với thời gian 15 phút. Đây là cơ hội để người dân và du khách cùng tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, thời khắc ý nghĩa khi chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Qua đó gửi gắm thông điệp mọi người, mọi nhà luôn bình an, gia đình đầm ấm, thành đạt, hạnh phúc, may mắn, cùng nỗ lực thi đua lao động, sản xuất, học tập, đạt được nhiều kết quả phấn khởi trong năm mới, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xã hội phồn vinh, quê hương đổi mới

Trung Kiên
Trung Tâm VH - TT & TT