Phú Bình: Tổ chức 14 đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

2024-01-26 18:15:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, từ ngày 22 đến ngày 26/01 huyện Phú Bình thành lập 14 đoàn do các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND - UBND huyện làm trưởng đoàn cùng đại diện các ngành liên quan và các đơn vị tài trợ đã đến thăm, tặng quà Tết tại các địa phương trên địa bàn huyện; thăm, chúc tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo, công nhân lao động, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà và tại chương trình trao quà tại các xã, thị trấn các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao trên 1.000 suất qùa cho gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi và các hộ nghèo….( ảnh)

Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Bình thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Tựu, 106 tuổi, xóm Ngoài, xã Xuân Phương.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Dương Văn Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Bình trao quà Tết cho hộ nghèo tại xã Bàn Đạt.

Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Điềm Thuỵ

Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch UBND thị trấn Hương Sơn trao quà Tết và bình chữa cháy cho các hộ nghèo tại  thị trấn Hương Sơn

Đồng chí Dương Văn Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà  tại xã Tân Khánh

Đồng chí Dương Quang Bạo, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Nhã Lộng

Đồng chí Dương Quang Bạo, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tặng quà tại xã Hà Châu

Đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện  tặng quà tại xã Đào Xá

Đồng chí Dương Thị Huệ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện  tặng quà tại xã Tân Kim

Đồng chí Nguyễn Văn Bản, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng quà Tết cho gia đình bà Hoàng Thị Hà, là hộ nghèo xóm Hoà Lâm, xã Tân Thành.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy thăm và tặng quà Tết cho gia đình ông Dương Văn Bằng, cán bộ tiền khởi nghĩa ở xóm Làng, xã Úc Kỳ.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hưởng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Thân Thị Quyên, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng quà các hộ nghèo xã Thượng Đình.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình trao tặng quà tại xã Nga My

Đồng chí Vũ Đức Thiện, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Phú Bình  thăm tặng quà tại xã Tân Hoà

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà chúc tết và tham dự chương trình trao tặng quà tại UBND các xã, thị trấn các đồng chí Lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…. bày tỏ trân trọng, cảm ơn những đóng góp của các gia đình chính sách, hộ nghèo, các gia đình khó khăn và công chức, viên chức, người lao động trong xây dựng và phát triển quê hương. Các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Bình mong muốn, các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp tết đến xuân về lãnh đạo huyện chúc các gia đình chính sách, người có công, các trường hợp bảo trợ xã hộ, các hộ nghèo, năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, các gia đình khó khăn, đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo cho các gia đình vui Xuân, đón Tết vui tươi, đầy đủ, đầm ấm, an lành và hạnh phúc.

Trước sự quan tâm đó, các gia đình chính sách, gia đình có công, các hộ nghèo đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các tổ chức đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết. Các gia đình hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương; đồng thời dạy bảo con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hăng say lao động sản xuất ổn định cuộc sống, góp phần vào xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Nhóm phóng viên
Trung Tâm VH - TT & TT