Thăm quan, tìm hiểu các địa chỉ Đỏ, các di tích lịch sử cách mạng trên địa bàn huyện Đại Từ

2024-03-17 13:50:00.0

Thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Tháng thanh niên năm 2024. Với mục đích tăng cường công tác bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho đoàn viên, thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huyện đoàn  Phú Bình vừa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức cho đoàn viên ưu tú lớp cảm tình Đảng thứ 2 năm 2024 đến thăm quan, tìm hiểu các địa chỉ Đỏ, các di tích lịch sử cách mạng trên địa bàn huyện Đại Từ.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, dâng hương tại Tượng đài truyền thống Thanh niên Việt Nam tại xã Yên Lãng; nơi thành lập cơ sở Đảng đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên tại xã La Bằng và Khu Di tích lịch Quốc gia 27/7- Địa điểm công bố ngày Thương binh Liệt sỹ toàn quốc tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần rèn luyện, giáo dục cho đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về truyền thống cách mạng của quê hương, dân tộc từ đó bồi đắp cho đoàn viên tình yêu đất nước, lòng tự hào, tự tôn về dân tộc Việt Nam. ( ảnh)

Nguyễn Đào
Trung Tâm VH- TT&TT