Tập huấn quản lý chất lượng sản phẩm, liên kết tiêu thụ sản phẩm và chuyển đổi số cho hợp tác xã, tổ hợp tác

2024-03-29 19:44:00.0

Quang cảnh chương trình tập huấn

Dự chương trình có đại diện Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh phát biểu tại chương trình tập huấn

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi thảo luận, chia sẻ và được hướng dẫn các mô hình phát triển kinh tế, sản xuất theo chuỗi liên kết, sản xuất an toàn; quy trình thực hiện các sản phẩm hữu cơ; các kiến thức về chuyển đổi số, quản lý, điều hành, phát triển HTX, THT; các kiến thức áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất để mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Nhiều nội dung về quản lý chất lượng sản phẩm, liên kết tiêu thụ sản phẩm và chuyển đổi số được các học viên tiếp cận tại chương trình tập huấn

Chương trình Tập huấn nhằm nâng cao kiến thức cho cán bộ Hội, hội viên phụ nữ các nội dung về hỗ trợ phụ nữ nâng cao quyền năng kinh tế, về phát triển kinh tế tập thể, HTX; cung cấp các văn bản chính sách mới cho cán bộ Hội, hội viên về chính sách tín dụng, quản lý các ngồn vốn, tài chính vi mô.

Trần Huyền
thainguyen.gov.vn